LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SỸ MỚI

Thứ ba - 11/04/2023 23:55 91
LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SỸ MỚI
Trong 2 ngày 8 và 9/4, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã thăm 5 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - cơ sở 2, C10 Bộ Công an (xã Tâm Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận); 19 chiến sĩ mới tại Trường Cao đẳng An ninh nhân dân (xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và 70 chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).
Đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phan Văn Dần, UV.BTV, Trưởng Công an huyện cùng đi.
Đoàn đã được nghe Chỉ huy các đơn vị thông tin về tình hình học tập và rèn luyện của các tân binh trong thời gian qua. Sau hơn 2 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới an tâm tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn, thích nghi với môi trường quân đội, công an. Có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật quân ngũ, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.
Tại đây, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên các chiến sỹ mới; đồng thời, mong muốn các chiến sĩ giữ gìn đoàn kết, rèn luyện học tập, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Hai đồng chí cũng cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập môi trường mới. Mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm để các chiến sĩ mới huấn luyện tốt và sớm tham gia công tác, hoàn thành các nhiệm vụ.
Dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho các chiến sĩ mới tại đây.

Lãnh đạo huyện và chỉ huy đơn vị chụp hình lưu niệm cùng 70 chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 3, Sư đoàn 9/Quân đoàn 4

Lãnh đạo huyện tặng quà 70 chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 3

Tặng quà cho 5 chiến sĩ mới tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - cơ sở 2,

Nguồn tin: Vũ Nguyện: