LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, TẶNG QUÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHĂM Ở XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 07/01/2022 21:32 159
LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, TẶNG QUÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHĂM Ở XÃ PHÚ RIỀNG
Ngày 6-1, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà cộng đồng người Chăm tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung mong muốn trong thời gian tới cộng đồng người Chăm sẽ đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; giữ vững khối đại đoàn kết dân tộc; chăm lo cho con em học tập tốt; phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Đồng thời mong muốn Giáo cả là người có uy tín tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới, lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc cộng đồng người Chăm nơi đây đón năm mới Nhâm Dần đầm ấm, an vui.
Thay mặt cộng đồng người Chăm, Giáo cả bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã chăm lo đời sống của cộng đồng người Chăm, cộng đồng người Chăm thôn Phú Vinh sẽ đoàn kết cùng các dân tộc anh em trên địa bàn huyện xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà cộng đồng người Chăm
Nguồn tin: Vũ Nguyện: