Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng thăm, tặng quà người có công dịp 27-7.

Thứ hai - 24/07/2023 10:21 112
Sáng 21-7, Thượng tá Phan Văn Dần, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo xã Phú Riềng đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các thương binh: Bùi Ngọc Thanh, Trần Văn Lớp, Kiều Xuân Khá, Phạm Văn Bủng. Ông Cao Văn Hùng bị nhiễm chất độc hóa học; bà Phạm Thị Yếng là Mẹ liệt sĩ, ông Trần Văn Cảng, bố liệt sĩ và bà Nguyễn Thị Sáng là vợ liệt sĩ
Thay mặt đoàn, Thượng tá Phan Văn Dần, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Riềng và Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng Lưu Đức Hiền đã thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình thương binh, người có công, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; giáo dục, động viên con cháu cần cù lao động, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, chung tay cùng với chính quyền địa phương giữ vững và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng “người thân thiện- đất nghĩa tình”. Thượng tá Phan Văn Dần cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, bằng nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực, đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng./.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương Binh Bùi Ngọc Thanh.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Phạm Thị Yếng là mẹ liệt sĩ.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Phạm Văn Bủng.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Lớp.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Sáng, vợ liệt sĩ.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Kiều Xuân Khá.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Cảng là bố liệt sĩ.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Cao Văn Hùng bị nhiễm chất độc hóa học.

Nguồn tin: Phạm Yến: