Lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho quân nhân dự bị

Thứ ba - 30/11/2021 10:33 132
Lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho quân nhân dự bị
Để đảm bảo an toàn trong việc huy động, huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2021, sáng ngày 29/11/2021 Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiến hành lấy mẫu xét nghiệm xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho 45 quân nhân dự tham gia phục vụ công tác.
Theo đó, tại buổi lấy mẫu các quân nhân đều chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và ngồi giữ khoảng cách đúng quy định.

Đội lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đang lấy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các quan nhân tại Trung tâm Y tế huyện.
Cùng ngày, Trung tâm Y huyện cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 148 tình nguyện viên là các cán bộ, nhân viên y tế tham gia trực chốt kiểm dịch tại các xã trên địa bàn huyện./.