LĐLĐ huyện Phú Riềng bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” và thành lập 2 công đoàn cơ sở.

Thứ năm - 26/05/2022 21:17 77
Ngày 25-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Phú Riềng tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”. Ông Đỗ Thành Lai- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú Riềng cùng dự.
Tại xã Bù Nho, căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Lý, thuộc Công đoàn cơ sở xã Bù Nho, căn nhà có diện 140m2, tổng kinh phí xây dựng 350 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Qũy Xã hội Công đoàn tỉnh, số còn lại gia đình đóng góp thêm.
Cùng ngày, tại xã Bình Tân, LĐLĐ huyện Phú Riềng đã tổ chức kết nạp 40 đoàn viên Công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công nghệ Chế biến hạt điều Việt Nam; Ban chấp hành Công đoàn gồm 3 người, trong đó bà Phạm Thị Mỹ Duyên giữ chức chủ tịch Công đoàn.
Tại xã Phú Riềng, LĐLĐ huyện Phú Riềng đã trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Hải Biên, Ban chấp hành gồm 3 người, trong đó ông Nguyễn Ngọc Hoàng được giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở. 20 công đoàn viên là công nhân trong công ty.
Đây là chuỗi hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Trước đó, LĐLĐ huyện Phú Riềng cũng phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho công đoàn viên tại các xã trên địa bàn huyện./.

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Công nghệ Chế biến hạt điều Việt Nam.

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Hải Biên.

Ông Đỗ Thành Lai- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quyết định tặng nhà cho công đoàn viên Nguyễn Thị Lý.

Nguồn tin: Phạm Yến: