Long Hà bầu bổ sung 10 đồng chí Ủy viên UB MTTQVN xã khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ hai - 20/06/2022 21:36 152
Chiều ngày 17-6,  UB MTTQ VN xã Long Hà khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024 tổ chức hội nghị lần thứ V, sơ kết công tác MTTQ giữa nhiệm kỳ. Đồng chí Hoàng Văn Lư UV.BTV-Chủ tịch UBMTTQVN xã chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, MTTQ VN xã đã tổ chức sơ kết công tác MTTQ giữa nhiệm kỳ, đánh giá những ưu điểm, hạn chế, tồn tại trong thời gian qua. Hội nghị cũng đã trao đổi về công tác tuyên truyền, tham gia xây dựng và phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2022. Chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Lư nhấn mạnh cần chú trọng công tác tuyên truyền về đích nông thôn mới, phấn đấu các tiêu chí hiện nay Long Hà chưa đạt, nhất là tiêu chí về BHYT.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, cơ cấu thành viên UB MTTQ VN xã khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024 có nhiều thay đổi về công tác cán bộ, Hội nghị đã bầu bổ sung 10 đồng chí Ủy viên UB MTTQ VN xã Long Hà khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Đồng chí Hoàng Văn Lư –UV.BTV-CT.UBMTTQVN xã kết luận tại hội nghị

Các Ủy viên UBMTTQVN tham dự hội nghị đã truyền tải những ý kiến, kiến nghị người dân quan tâm, tâm tư, nguyện vọng trong công tác xây dựng nông thôn mới, các vấn đề được người dân quan tâm về tình hình An ninh trật tự, xây dựng đường bê tông xi măng, vệ sinh môi trường, giám sát các công trình xây dựng.... tới lãnh đạo địa phương. Đồng chí Hoàng Văn Lư –UV.BTV-CT.UBMTTQVN xã đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và sẽ trao đổi với lãnh đạo để có hướng giải đáp thỏa đáng cho người dân.

Nguồn tin: Diệu Hồng: