LONG HÀ RA QUÂN PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ năm - 19/05/2022 18:08 54
LONG HÀ RA QUÂN PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 19/5Khối vận xã Long Hà ra quân tuần lễ xây dựng nông thôn mới năm 2022Trong buổi phát động khối vận xã Long Hà tập trung huy động toàn thể các thành viên tham gia chỉnh trang khu dân cư, đường làng, ngõ xóm, tập trung thu gom, vận chuyển rác thải tại tuyến đường trung tâm trên địa bàn tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Dọn vệ sinh tuyến đường trung tâm xã

Nội dung phối hợp giữa Ban Thường trực y ban MTTQ Việt Nam xã với các tổ chức thành viên nhằm triển khai quyết liệt, đồng bộ, sâu rộng các Nghị quyết, các văn bản của các cấp về chỉ đạo Cuộc vận động xây dựng nông thôn mới từ xã tới các khu dân cư; gắn phong trào thi đua của mỗi tổ chức thành viên với thực hiện có hiệu quả các nội dung của Cuộc vận động.

Các thành viên khơi thông cống rãnh trên trục chính tuyến đường trung tâm
Công tác dân vận luôn được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm, nhằm chăm lo đời sống cho nhân dân và phát huy khối đại đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)./.

Nguồn tin: Thúy Phượng: