Lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng hưởng ứng ngày chạy thể thao “CISM"

Thứ năm - 02/03/2023 11:56 115
Lực lượng vũ trang huyện Phú Riềng hưởng ứng ngày chạy thể thao “CISM"
Ngày 1/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hưởng ứng ngày chạy thể thao do "CISM" phát động. Tham gia chạy có cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện.
“CISM” là tên viết tắt của Hội đồng thể thao quân sự thế giới mà Quân đội nhân dân Việt Nam là thành viên. Ngày chạy thể thao CISM là một trong những hoạt động hàng năm của Hội đồng thể thao quân sự thế giới.
Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao mà còn là đợt giáo dục chính trị sâu rộng nhằm đẩy mạnh phong trào lu yện tập thể thao trong toàn LLVT; tăng cường giáo dục thể chất, rèn luyện thể lực, đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai phục vụ tốt nhiệm vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng Quân đội vững mạnh. Đồng thời, hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chủ trương “Tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao” do Hội đồng Quân sự thế giới phát động.
Với khẩu hiệu khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao của LLVT huyện Phú Riềng đã phát triển rộng rãi, thu hút được đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia./.

Cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ tham gia chạy hưởng ứng ngày chạy thể thao “CISM"

Nguồn tin: Vũ Nguyện: