Năm 2021 Công an huyện Phú Riềng có 8 đơn vị quyết thắng và 11 chiến sĩ thi đua cơ sở.

Thứ hai - 24/01/2022 21:01 191
Ngày 19-1, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021. Các đồng chí: đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Năm 2021, Công an huyện Phú Riềng tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm nghị quyết Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Phát động phong trào thi đua vì ANTQ năm 2021 với 15 lượt tập thể, 61 lượt cá nhân được các cấp tặng bằng khen, giấy khen. Tình hình ANCT- TTANXH trên địa bàn được giữ vững; tội phạm về TTXH xy ra 64 vụ, giảm 5 vụ so với cùng kỳ 2020; tệ nạn xã hội phát hiện, xử lý 39 vụ, nhiều hơn 21 vụ so với cùng kỳ; 20 vụ, 18 đối tượng vi phạm phát luật về trật tự quản lý kinh tế, chức vụ và tham nhũng. Bắt giữ 18 vụ, 24 đối tượng liên quan đến ma túy. Xử lý 58 trường hợp vi phạm các quy định về kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Chất lượng công tác điều tra được nâng lên, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt cao.
Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng đánh giá cao kết quả công an huyện đạt được trong năm qua. Lưu ý năm 2022, đơn vị tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu, thực hiện có hiệu quả kế hoạch, chương trình hành động của Huyện ủy về công tác đảm bảo TTATXH, đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Chủ động nắm chắc tình hình khiếu kiện liên quan đến dân tộc, tôn giáo; không để hình thành các băng nhóm, tổ chức tội phạm, “điểm nóng” về an ninh trật tự, giảm án hình sự. Tiếp tục là nòng cốt đi đầu trong phòng chống dịch Covid-19. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ...
Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho 8 tập thể và chiến sĩ thi đua cơ sở cho 11 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua vì “An ninh tổ quốc” năm 2021./.

Toàn cảnh Hội nghị.

Đồng chí Trần Văn Lân- TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng phát biểu tại hội nghị.

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho các tập thể.

Thượng tá Phan Văn Dần trao danh hiêu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân.

Nguồn tin: Phạm Yến - Thương Thuận