Nông dân xã Long Hưng được giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân” năm 2022

Thứ năm - 28/07/2022 20:16 75
Nông dân xã Long Hưng được giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân” năm 2022
Ngày 27-7, Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện tổ chức giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2022” cho 10 nông dân xã Long Hưng. Bà Dương Bích Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện dự và trao tiền vay vốn.
Theo đó, đã giải ngân số tiền 250 triệu đồng cho 10 hộ hội viên nông dân vay vốn. Với nguồn vốn này phần nào sẽ giúp cho các hộ vay có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo và ổn định cuộc sống.
Được biết, “Quỹ hỗ trợ nông dân” trong những năm qua là đòn bẩy giúp nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Phú Riềng được vay vốn với lãi suất ưu đãi. Từ nguồn vốn này, các hộ dân đã đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Bà Dương Bích Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao tiền vay vốn cho nông dân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: