Ông Trần Sỹ Quy được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ tư - 15/12/2021 10:28 93
Sáng 15-12, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Phú Riềng tổ chức Đại hội Đại biểu khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 bằng hình thức trực tuyến. Ông Trần Văn Vang, UV BCH Trung ương Hội, Chủ tịch hội Cựu TNXP tỉnh; Lãnh đạo UBND, UB MTTQ VN huyện Phú Riềng và các hội đoàn thể cùng dự.
Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng đã đóng góp tích cực đối với các phong trào hoạt động của địa phương: có 368 gia đình đăng ký và đạt danh hiệu “Ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo”; thành lập 10 câu lạc bộ dưỡng sinh; có 20 hội viên được tặng tặng danh hiệu Cựu TNXP làm theo lời Bác. Duy trì Quỹ nghĩa tình đồng đội được 708 triệu đồng, cho hội viên vay với lãi xuất thấp để phát triển kinh tế; xây dựng 18 mô hình phát triển kinh tế, xóa nghèo, trong đó có nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao. Phối hợp khám, chữa bệnh, tặng hàng nghìn phần quà, xây mới, sửa chữa 6 căn nhà nghĩa tình đồng đội, nhà tình thương, tặng quà cho hội viên khó khăn, trị giá 1,25 tỉ đồng. Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ các hội viên với số tiền 390 triệu đồng.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó ông Trần Sỹ Quy được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện.
Ông Đỗ Văn Các - Nguyên chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng khóa I, được Trung ương Hội tặng bằng khen; Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cũng tặng giấy khen cho 2 tập thể, 7 cá nhân có thành tích tốt trong công tác hội./.

Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh, UBND huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Phú Riềng khóa II, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: Phạm Yến