Phá sòng bạc tại điểm thu mua mủ cao su, thu giữ hơn 100 triệu đồng.

Thứ ba - 25/01/2022 20:56 95
Phá sòng bạc tại điểm thu mua mủ cao su, thu giữ hơn 100 triệu đồng.
Vừa qua, Công an xã Long Bình phối hợp với Công an huyện Phú Riềng đã tiến hành lấy lời khai 6 đối tượng gồm: Hoàng Văn Nâng, (61 tuổi), Điểu Hùng, (38 tuổi); Dương Ngọc Minh (56 tuổi); Trương Văn Vinh (33 tuổi) và Nguyễn Anh Thiện (48 tuổi) cả 5 cùng ngụ xã Long Bình, huyện Phú Riềng và Phạm Lợi (44 tuổi), ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long để điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc.
Trước đó, khoảng 21 giờ tối 21/1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại điểm thu mu mủ cao su của ông Phạm Lợi, thuộc thôn 8, xã Long Bình, có nhóm đối tượng đang tụ tập đánh bài thắng thua bằng tiền. Công an xã Long Bình phối hợp với công an huyện Phú Riềng nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 6 đối tượng trên đang sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức kéo xì rách ăn tiền. Thu giữ trên chiếu bạc số tiền 11,4 triệu đồng và thu giữ trên người các đối tượng tổng số tiền 114,8 triệu đồng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

Hiện trường các đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Lực lượng Công an tiến hành lấy lời khai các đối tượng.

Nguồn tin: Phạm Yến- Bùi Hiệu