PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY NGUYỄN QUỐC SOÀI HỌP MẶT 23 ĐẠI BIỂU THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG TỔNG LIÊN HỘI LẦN THỨ 48 VÀ ĐẠI HỘI ĐỒNG GIÁO PHẨM LẦN THỨ 10

Thứ năm - 30/06/2022 20:55 92
Chiều nay 29-6, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt và tặng quà Đoàn đại biểu Tin lành tham dự Đại hội đồng Tổng liên hội lần thứ 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng 23 đại biểu chính thức của huyện Phú Riềng tham gia Đại hội.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, tín đồ trong công tác phòng chống đại dịch, an sinh sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương. Lãnh đạo huyện cũng thông tin nhanh về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong thời gian qua; những kết quả đạt được trong xây dựng NTM của huyện, các kỳ họp, hội nghị sẽ diễn ra trong 6 tháng cuối năm 2022.
Đồng thời, mong muốn, sau đại hội, bằng uy tín của mình, các vị về địa phương, tuyên truyền vận động bà con, tín đồ đi tiêm vácxin phòng covid 19. Với vai trò của mình, các mục sư, chức sắc, cùng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tuyên truyền và thực hiện vấn đề chuyển đổi số.
Lãnh đạo huyện chúc các đại biểu có nhiều sức khỏe để tham gia đầy đủ chương trình của đại hội và bày tỏ mong muốn các vị phát huy trí tuệ tập thể, đóng góp tích cực vào thành công của Đại hội đồng Tổng liên hội lần thức 48 và Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ 10 thành công tốt đẹp.
Thay mặt các đại biểu, Mục sư Điểu Hạnh - Quản nhiệm Chi hội Phu Mang 3, xã Long Hà cảm ơn sự quan tâm, quý mến  của lãnh đạo huyện Phú Riềng đã tổ chức buổi họp mặt đầy ý nghĩa và quý báu. Vui mừng với những kết quả đạt được của huyện dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa sẽ cố gắng nhắc nhở tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, tâm linh, phần hồn đi với nhau. Tuyên truyền, nhắc nhở, giải thích bà con, tín đồ tiếp tục phòng chống dịch, tiêm vacxin, mua BHYT, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, góp phần cho huyện ngày càng giàu mạnh.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: