Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy động viên lực lượng làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 19/01/2022 21:07 73
Ngày 17-1, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, động viên cán bộ, y, bác sỹ, và các lực lượng đang phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm văn hóa Cao su Phú Riềng. Cùng đi có đồng chí Lã Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành.
Các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo các đơn vị tiếp và làm việc với đoàn.
Tính đến ngày 16/1, huyện phú Riềng có 2.450 ca Covid-19, trong đó đã điều trị khỏi 1.664 ca; số bệnh nhân đang điều trị tại nhà là 721 ca; 25 ca đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng.
Trung tâm văn hóa Cao su Phú Riềng được huyện trưng dụng làm khu điều trị bệnh nhân Covid-19 từ tháng 8/2020 đến nay. Hiện có 36 bệnh nhân đang điều trị. Những bệnh nhân trên đều nhiễm Covid-19 thể nhẹ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phòng chống dịch Covid-19 của huyện Phú Riềng thời gian qua. Đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y, bác sỹ làm nhiệm vụ tại khu điều trị F0... Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần 2022 tới đây.
Dịp này, đoàn Công tác tặng 36 phần quà, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Trung tâm văn hóa Cao su Phú Riềng. Cá nhân đồng chí Huỳnh Thị Hằng trao tặng tập thể làm nhiệm vụ tại đây 1 phần quà trị giá 5 triệu đồng./.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình cùng lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm văn hóa Cao su Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: