Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Hữu Thiết thăm, chúc tết Thường trực HĐND huyện Phú Riềng

Thứ ba - 17/01/2023 22:21 75
Ngày 16-01, Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ông Huỳnh Hữu Thiết, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Thường trực HĐND huyện Phú Riềng.
Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hữu Thiết, Phó Chủ tịch HĐNĐ tỉnh đã chúc mừng và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu và những kết quả đạt được trong năm 2022 của Thường trực HĐND huyện Phú Riềng. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Thường trực HĐND huyện tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ; tập trung chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các vấn đề quyết định của địa phương; tăng cường công tác phối hợp, chỉ đạo các Ban của HĐND các huyện tham gia góp ý với các cơ quan tham mưu, chuẩn bị nội dung trình tại các kỳ họp; quan tâm chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã.
Nhân dịp Xuân về, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Hữu Thiết đã tặng quà và gửi lời chúc mừng Thường trực HĐND và nhân dân huyện Phú Riềng đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: