Phụ nữ huyện Phú Riềng tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2022

Thứ năm - 03/03/2022 21:34 76
Phụ nữ huyện Phú Riềng tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2022
Nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt. Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phú Riềng phát động triển khai đến các cán bộ, hội viên, đoàn viên, cơ sở Hội, Hội  phụ nữ Công an huyện hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3/2022 – 08/3/2022.
Tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội LHPN huyện Phú Riềng phát động nhận được nhiều sự hưởng ứng, dù tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra, nhưng các chị em vẫn tưng bừng diện tà áo duyên dáng tại cơ quan, công sở và nhuộm sắc trên mạng xã hội; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội... bằng các hoạt động cụ thể, phù hợp.
Tuần lễ Áo dài năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng hoạt động áo dài của một số cơ sở Hội, cán bộ, đoàn viên, hội viên trong toàn huyện:

Nguồn tin: Vương Liên: