Phú Riềng có 11 công dân được đăng ký, cấp biển số xe mô tô

Thứ hai - 30/05/2022 20:36 142
Phú Riềng có 11 công dân được đăng ký, cấp biển số xe mô tô
Sau khi nỗ lực hoàn thiện hệ thống, ngày 27-5, huyện Phú Riềng bắt đầu triển khai thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô tô cho người dân tại trụ sở công an các xã.
Theo đó, huyện Phú Riềng có 7/10 xã đủ điều kiện thực hiện các thủ tục đăng ký, cấp biển số đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), 3 xã còn lại là Bù Nho, Phú Trung và Bình Sơn sẽ thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại trụ sở Công an huyện.
Ngày đầu tiên triển khai, toàn huyện Phú Riềng có 11 công dân liên hệ đăng ký và bấm biển số xe mô tô. Tại trụ sở công an các xã, đều bố trí khu vực chờ có ghế ngồi, sạch sẽ, thoáng mát, có niêm yết biểu mức thu đối với từng loại xe theo quy định; hướng dẫn khai đăng ký xe trực tuyến, trình tự thực hiện...Lực lượng Công an hướng dẫn người dân tận tình, công tác giải quyết thủ tục được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện. Mỗi người dân chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút để hoàn thành các thủ tục cần thiết.
Tất cả người dân sau khi đăng ký đều rất hài lòng, phấn khởi vì thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, các bước đăng ký diễn ra công khai, minh bạch.

Công dân xã Long Tân được đăng ký và cấp biển số xe mô tô bằng hình thức bấm ngẫu nhiên tại Công an xã.

Nguồn tin: Phạm Yến: