PHÚ RIỀNG RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QÚY MÃO 2023.

Thứ tư - 16/11/2022 23:20 126
PHÚ RIỀNG RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QÚY MÃO 2023.
Sáng nay 15-11, Công an huyện Phú Riềng tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Qúy Mão 2023. TUV,Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự Lễ.
Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong đợt cao điểm, Công an huyện Phú Riềng sẽ phối hợp ngành chức năng, các xã và nhân dân tập trung lực lượng bám sát địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh trật tự. Đồng loạt ra quân tấn công trấn áp làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.
Đợt cao điểm này, Công an huyện sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tỷ lệ điều tra, khám phá án hình, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, xử lý tin báo, tố giác tội phạm đạt từ 90% trở lên. Chủ động nắm tình hình, huy động lực lượng bắt giữ các vụ đánh bạc, cá độ bóng đá, nhất là trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022 và các lễ hội Tết Quý Mão. Triệt phá các băng, ổ, nhóm trộm cướp, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, vận chuyển, mua bán hàng cấm, hàng giả. Tuần tra kiểm soát thường xuyên nhằm kiềm chế tối đa các vụ tai nạn giao thông, đảm bảo ANTT trong các dịp lễ Noel, trước, trong và sau tết Qúy Mão 2023.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, đơn vị tăng cường cảnh giác, phối hợp chặt chẽ, triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm kiềm chế tội phạm, góp phần giảm số vụ TNGT; bảo vệ an toàn các hoạt động vui chơi đón Tết Nguyên đán cho nhân dân.
   Ngay sau khi phát động, Công an huyện đã huy động lực lượng, phương tiện tham gia diễu hành, tuyên truyền trên trục đường ĐT 741 từ trung tâm xã Bù Nho đến Trung tâm xã Phú Riềng.

Các đại biểu và cán bộ, chiến sĩ tham gia Lễ phát động .

Công an huyện Phú Riềng ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Qúy Mão 2023.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện đợt ra quân.

Công an huyện huy động lực lượng, phương tiện tham gia diễu hành, tuyên truyền trên trục đường ĐT 741 từ trung tâm xã Bù Nho đến Trung tâm xã Phú Riềng

Nguồn tin: Phạm Yến: