Phú Riềng sẽ tiếp tục xây dựng đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp

Thứ tư - 01/06/2022 13:05 256
Phú Riềng sẽ tiếp tục xây dựng đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp
Sáng 31-5, UBND huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng, hoạt động đơn vị tự vệ điểm trong doanh nghiệp chưa có tổ chức Đảng thuộc Công ty TNHH Mỹ Lệ. Đây là một trong hai mô hình đơn vị tự vệ điểm được xây dựng trong toàn tỉnh. Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Đơn vị tự vệ này được thành lập gồm 9 người. Sau 1 năm đi vào hoạt động, đơn vị tự vệ đã được huấn luyện quân sự bài bản; được công ty trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, quân trang... Lực lượng này có vai trò định hướng cho cán bộ, công nhân có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các qui định của doanh nghiệp. Góp phần rất lớn trong việc giữ gìn an ninh trật tự trong doanh nghiệp, được chủ doanh nghiệp đánh giá cao.
Mô hình này, sẽ được huyện Phú Riềng tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới giúp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của các doanh nghiệp cũng như của huyện.
Dịp này, 3 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021 được tặng giấy khen.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt năm 2021

Các đại biểu chụp hình tại Hội nghị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: