PHÚ RIỀNG: THÔNG QUA ĐỒ ÁN LẬP QUY HOẠCH CHI TIẾT KHU DÂN CƯ PHÚ RIỀNG VÀ PHẦN DIỆN TÍCH MỞ RỘNG PHÍA NAM KDC (GỌI CHUNG LÀ KDC PHÚ RIỀNG)

Thứ ba - 04/10/2022 22:14 225
Sáng ngày 4/10, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp BTV Huyện ủy cho ý kiến về Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) KDC Phú Riềng..
Tại Hội nghị, UBND huyện đã báo cáo chi tiết về đồ án quy hoạch xây dựng (tỷ lệ 1/500) Khu dân cư Phú Riềng. Theo đó KDC Phú Riềng có tổng diện tích là 13,94ha trong đó có 10ha được UBND tỉnh giao theo Quyết định số 2412 năm 2020 và  3,94ha mở rộng ranh quy hoạch được điều chỉnh lại từ đất phát triển hỗn hợp và đất giao thông trong phạm vi ranh mở rộng, Nội dung này sẽ được trình Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tại hội nghị gần nhất để xem xét,thông qua và thực hiện các bước kế tiếp theo quy định.
Việc xem xét thông qua đồ án KDC Phú Riềng là nội dung quan trọng, mang tính cấp thiết của địa phương, bảo đảm thực hiện các quy định của pháp luật và yêu cầu thực tiễn khách quan đặt ra. KDC Phú Riềng được hình thành sẽ tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội qua đó đẩy mạnh đô thị hóa, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân địa phương.

Đồng chí Trần Công Dũng – HUV, Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng huyện báo cáo tại cuộc họp

Nguồn tin: Dạ Thảo – Sao Mai