Phú Riềng tiếp nhận hơn 87 tấn gạo của Cục dự trữ Nhà nước khu vực Đông Nam bộ

Thứ năm - 28/07/2022 20:14 67
Phú Riềng tiếp nhận hơn 87 tấn gạo của Cục dự trữ Nhà nước khu vực Đông Nam bộ
Sáng ngày 28/7, Phòng Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội huyện đã tiếp nhận 87.255 ký gạo của Cục dự trữ Nhà nước khu vực Đông Nam bộ (Gạo Chính phủ hỗ trợ cho Nhân dân).

Xe chở gạo của Cục dự trữ Nhà nước khu vực Đông Nam bộ (Gạo Chính phủ hỗ trợ cho Nhân dân) giao cho huyện Phú Riềng
Sau khi tiếp nhận, Phòng Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội huyện đã bàn giao cho 07 xã gồm Bình Sơn, Bình Tân, Phước Tân, Long Tân, Long Bình, Long Hưng và Long Hà để cấp phát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội. Với định mức hỗ trợ là 15 ký gạo/ 01 nhân khẩu. Xã được cấp nhiều nhất là xã Phước Tân với 27.810 ký gạo.
          Từ số gạo được hỗ trợ sẽ phần nào tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội khắc phục khó  khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: