Phú Riềng tổ chức giải bóng đá thiếu nhi U13 lần thứ V, năm 2023

Thứ ba - 25/07/2023 09:30 136
Chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập huyện Phú Riềng 01/8/2015 - 01/8/2023, sáng nay 24/7, Ban Chỉ đạo hè huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi U13 lần thứ V, năm 2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam về dự.
Tham gia giải có 9 đội đến từ 9 xã trên địa bàn huyện và được chia thành 2 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng. Trong đó, 2 bảng chọn ra đội nhất bảng, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
Giải là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau; đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các em trong dịp hè./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các cầu thủ nhí thi đấu hết mình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: