PHÚ RIỀNG: TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 7.

Thứ tư - 05/07/2023 21:59 123
Sáng 3-7, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 7. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng cùng dự.
Tháng 7 với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước như: Ngày Dân số Thế giới (11/7); Ngày Truyền Thống Lực Lượng Thanh Niên Xung Phong Việt Nam (15/7); Ngày Thành Lập Công Đoàn Việt Nam (28/7). Và đặc biệt là Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7), nhằm tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, những người đã hi sinh, cống hiến vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.
Nghi thức chào cờ huyện Phú Riềng thực hiện vào tuần đầu tiên mỗi tháng, có ý nghĩa bồi đắp tinh thần yêu nước, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh công sở. Thông qua nghi thức chào cờ, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ có động lực hơn trong việc thực hiện vai trò, vị trí và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng quê hương Phú Riềng “Người thân thiện, Đất nghĩa tình”./.

Toàn cảnh Lễ chào cờ đầu tháng 7- 2023 tại huyện Phú Riềng.
Nguồn tin: Phạm Yến