Phú Riềng trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho chị Ngô Thị Bắc

Thứ ba - 18/01/2022 21:09 82
Phú Riềng trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho chị Ngô Thị Bắc
Chào mừng đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Phú Riềng.
Căn nhà có diện tích 55 m2 được trao cho hộ gia đình chị Ngô Thị Bắc (1986), thôn Phú Thành, xã Phú Riềng. Tổng trị giá xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Hội chữ thập đỏ huyện, xã vận động vận động mạnh thường quân Nguyễn Thị Tuyết (xã Phú Riềng) hỗ trợ 40 triệu đồng; ban thôn hỗ trợ 10 triệu đồng; gia đình cùng bà con nhân dân trong xã hỗ trợ 70 triệu đồng. Trước đó, Hội chữ thập đỏ huyện cũng bàn giao nhà chữ thập đỏ có diện tích 55 m2 cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số Thị Bích (1992), thôn 6, xã Long Tân trị giá 115 triệu đồng.
Ngôi nhà là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình chị Bắc, giúp cải thiện điều kiện sống và có niềm vui đón xuân mới đầm ấm. Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện và chính quyền địa phương và ban thôn cũng có những món quà gửi tặng cho gia đình.

Trao nhà Chữ thập đỏ cho chị Ngô Thị Bắc, xã Phú Riềng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: