Phú Riềng tuyên dương các tập thể, vận động viên, nhóm vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI

Thứ sáu - 14/10/2022 21:40 178
Chiều 12-10, UBND huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt tuyên dương các vận động viên đơn vị đạt kết quả cao tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ VI, năm 2022. Dự buổi họp mặt có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu.
Việc tuyên dương này nhằm vinh danh, động viên, khuyến khích các huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục phát huy thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo. Qua đó, đáp ứng bồi dưỡng nguồn nhân lực cho thể thao huyện nhà.
Tại Đại hội TDTT tỉnh, huyện Phú Riềng có 200 vận động viên tham gia với 10 môn thi đấu: Việt dã, cờ tướng, bóng chuyền nam, karate, taekwondo… Với tinh thần tập luyện nghiêm túc, thi đấu hết mình và giành 22 huy chương các loại. Trong đó, 5 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chúc mừng thành công và ghi nhận những đóng góp của các vận động viên, huấn luyện viên tại đại hội. Đồng chí mong muốn các bạn giữ vững ý chí, quyết tâm, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng tập luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, đóng góp cho sự nghiệp thể thao huyện nhà.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đề nghị: ngành văn hóa thể thao cần tiếp tục đẩy mạnh huấn luyện, duy trì, củng cố vị thế thể thao thành tích cao của huyện; đặt ra mục tiêu đào tạo, ươm mầm hạt giống tiếp tục phát triển. Các địa phương, tổ chức, cá nhân, huấn luyện viên, vận động viên cần đẩy mạnh phong trào TDTT rộng khắp, cho mọi đối tượng quần chúng nhân dân. Đặc biệt, tiếp tục đầu tư có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao phấn đấu nâng tầm vị thế thể thao Phú Riềng vươn cao hơn nữa.
Dịp này, 1 tập thể và 22 vận động viên, nhóm vận động viên đạt thành tích cao được UBND huyện Phú Riềng tuyên dương, khen thưởng./.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu phát biểu tại buổi họp mặt

UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu tặng giấy khen cho các vận động viên đạt thành tích cao
Tuyên dương khen thưởng cho các vận động viên, nhóm vận động viên đạt huy chương đồng
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên, nhóm vận động viên đạt thành tích cao