Quy hoạch Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng phải đảm bảo cân đối, hài hòa, phát huy tối đa cảnh quan khu vực hồ Bàu Lách

Thứ sáu - 20/05/2022 18:04 164
Đó là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng trong buổi kiểm tra thực địa về quy hoạch Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng vào sáng nay 20-5. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra thực tế một số tuyến đường nội ô khu thương mại, dịch vụ và khu dân cư, trường học nằm trong quy hoạch dự án xây dựng Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.
Sau khi nghe lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của huyện báo cáo về đồ án quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết, quy mô diện tích, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng, đồng chí đề nghị các phòng ban chuyên môn của huyện nghiên cứu, tham mưu về tầm nhìn dài hạn, khoa học, hiện đại, bài bản, đảm bảo sự phát triển đồng bộ của Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng; phù hợp với chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện.Trong đó, quy hoạch Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng phải đảm bảo cân đối, hài hòa, phát huy tối đa cảnh quan khu vực hồ Bàu Lách.

Kiểm tra thực địa và xem bản đồ quy hoạch Trung tâm huyện lỵ Phú Riềng
Nguồn tin: Vũ Nguyện: