“Quỹ học bổng Vạn Hạnh” đến với Trường THPT Ngô Quyền xã Long Hà.

Thứ sáu - 03/12/2021 10:28 84
“Quỹ học bổng Vạn Hạnh” đến với Trường THPT Ngô Quyền xã Long Hà.
Ngày 1-12, tại Trường THPT Ngô Quyền, xã Long Hà, đại diện “Quỹ học bổng Vạn Hạnh” đã trao học bổng cho 59 học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng số tiền là 129,6 triệu đồng. Trong đó, trao tặng cho 55 em, mỗi em 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng và 4 em, mỗi em hơn 4 triệu đồng.
Quỹ học bổng Vạn Hạnh trước là Quỹ cây mùa xuân Vạn Hạnh được thành lập từ năm 1993 bởi các cựu giáo sư, sinh viên Viện đại học Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn chung tay, chia sẻ giảm bớt khó khăn và nâng tầm cho những ước mơ hiếu học. Hơn 20 năm hoạt động, học bổng Vạn Hạnh đã tiếp sức cho các em học sinh vượt khó, học giỏi tại nhiều tỉnh thành trong cả nước... Năm 2021, Quỹ học bổng Vạn Hạnh đến Bình Phước với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các em phấn đấu trong học tập.
Những suất học bổng và phần thưởng ý nghĩa được trao cho các em trong dịp này là động lực để các em tiếp tục vươn lên, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện./.

Các em học sinh được nhận học bổng từ Quỹ Vạn Hạnh