Tặng 68,2 triệu đồng cho bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo xã Bù Nho.

Thứ ba - 21/12/2021 10:20 75
Tặng 68,2 triệu đồng cho bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo xã Bù Nho.
Sáng ngày 16/12/2021, bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho cùng mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Lê Quốc Việt sinh năm 2017 tại thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho mắc bệnh ung thư với số tiền 68,2 triệu đồng.
Em Việt phát hiện mắc bệnh ung thư khi em được 2 tuổi, từ đó gia đình phải thường xuyên đưa em lên bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh để chữa trị khiến kinh tế gia đình em dần đi vào khó khăn. Món quà lần này không chỉ là hỗ trợ về vật chất mà còn là tinh thần giúp gia đình em phần nào vượt qua khó khăn.
Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương cùng các mạnh thường quân đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, nhằm góp phần hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của bà con nhân để sớm ổn định cuộc sống.

Bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho tặng quà cho gia đình em Việt.
Nguồn tin: Dương Nga: