Tặng quà cho hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng khó khăn đột xuất xã Bù Nho

Thứ tư - 28/12/2022 23:25 119
Vào ngày 26/12, chùa Thanh Trí cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng khó khăn đột xuất xã Bù Nho.
Dịp này, có 20 hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng khó khăn đột xuất xã được trao tặng quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương...đều là sản phẩm thiết yếu, trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng với tổng số tiền là 6 triệu đồng. Đây là những phần quà do sư cô Thích Nữ Minh Viên trụ trì chùa Thanh Trí vận động từ mạnh thường quân hỗ trợ.
Các suất quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng, sự sẻ chia của chùa cùng mạnh thường quân nhằm hỗ trợ, chăm lo, giảm bớt một phần khó khăn trước mắt để hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng khó khăn đột xuất vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Dương Nga: