Thăm, tặng quà đối tượng bảo trợ xã hội xã Bù Nho

Thứ tư - 11/05/2022 19:31 53
Thăm, tặng quà đối tượng bảo trợ xã hội xã Bù Nho
Vừa qua, ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch xã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ đặc biệt nặng tại xã Bù Nho theo nguồn  Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup.
Trao quà giúp đỡ các đối tượng bảo trợ đã trở thành truyền thống quý báu của Tập đoàn Vingroup và được Tập đoàn thực hiện hằng năm. Có hai đối tượng được tặng quà là ông Trần Tấn Quyết thường trú thôn Tân Hiệp 2 và Trần Hữu Long thường trú thôn Tân Bình xã Bù Nho mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. Cả hai đều là đối tượng bảo trợ xã hội đặc biệt nặng của xã Bù Nho.

Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch xã thăm, tặng quà em Trần Hữu Long thôn Tân Bình
Đây là tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của UBND xã cũng như các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã chung sức nhằm góp phần chăm lo, động viên các đối tượng bảo trợ xã hội tại địa phương ổn định tinh thần, cố gắng vượt qua khó khăn.

Nguồn tin: Dương Nga: