Thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước

Thứ hai - 11/04/2022 20:53 134
Thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước
Chiều 8-4, Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước. Ông Trương Văn Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng; ông Văn Viết Đức, Giám đốc Hành chính Công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước cùng dự.
Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, công nhận 37 công đoàn viên, Ban chấp hành gồm 3 người, trong đó ông Nguyễn Quốc Dương, là Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty.
Ông Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng khẳng định: vai trò của Công đoàn Việt Nam luôn bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. Qua đó, ông đề nghị sau khi được thành lập, Công đoàn công ty sẽ xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, cân đối lợi ích giữa người sử dụng lao động và người lao động; quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ngày một phát triển. Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn công ty quan tâm, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, công nhân. Mong muốn Ban Giám đốc Công ty tạo điều kiện để Công đoàn được phát triển.
Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng bên cạnh công tác chăm lo, bảo vệ người lao động, còn chú trọng phát triển công đoàn cơ sở và công đoàn viên, đến nay toàn huyện có 89 công đoàn cơ sở, trên 2.500 công đoàn viên, trong đó có 22 công đoàn ngoài nhà nước. Các công đoàn cơ sở hoạt động rất hiệu quả, công đoàn viên thường xuyên được quan tâm, thụ hưởng các chế độ, chính sách theo quy định, và được trợ giúp kịp thời khi gặp khó khăn.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng, Trương Văn Cương, trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng công đoàn cơ sở.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng, Trương Văn Cương trao đổi một số nội dung với Công đoàn viên mới.

Nguồn tin: Phạm Yến: