Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trương Văn Cường

Thứ tư - 16/03/2022 21:23 140
Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trương Văn Cường
Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bù nho đã phối hợp tổ chức trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trương Văn Cường ở thôn Tân Phú, xã Bù Nho. Tham dự buỗi lễ trao nhà có lãnh đạo UBND xã, Hội nông dân, Hội LHPN xã và lãnh đạo Ban thôn.

Hình ảnh tại lễ trao tặng nhà
Ông Trương Văn Cường là hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở. Căn nhà được hỗ trợ xây dựng cho gia đình ông có diện tích 80m2, với tổng số tiền hỗ trợ là 120 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" xã Bù Nho hỗ trợ 30 triệu đồng; Quỹ tình thương của xã hỗ trợ 20 triệu đồng; Doanh nghiệp hỗ trợ 10 triệu đồng; gia đình và người thân hỗ trợ 60 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ trao tặng nhà, hộ gia đình ông Trương Văn Cường còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của lãnh đạo UBND xã, Hội Nông dân, Hội LHPN xã và lãnh đạo Ban thôn.
Được xây dựng Nhà đại đoàn kết hộ gia đình ông Trương Văn Cường rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, hỗ trợ để gia đình ông có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: