Trao nhà tình thương cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại xã Long Tân

Thứ sáu - 26/11/2021 10:43 89
Trao nhà tình thương cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại xã Long Tân
Ngày 25-11, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao nhà tình thương tại thôn 6, xã Long Tân. Tham dự có đồng chí Trần Văn Lân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo các ban, ngành của huyện, xã và ban thôn cùng dự.
Gia đình anh Điểu Trung (1989) có 4 nhân khẩu, thuộc đối tượng hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, không có nhà ở phải sống trong căn nhà tạm bợ. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 63 m2, tổng trị giá 150 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện vận động hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình tự đóng góp 70 triệu đồng.
Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân khẳng định: “Tinh thần yêu thương giúp đỡ xây dựng căn nhà tình thương của Liên đoàn lao động sẽ giúp gia đình anh Trung có mái ấm để ở, che mưa che nắng, mong muốn gia đình anh Trung, bảo quản tốt căn nhà và yên tâm lao động sản xuất, có cơm no, áo ấm để mặc, phát triển kinh tế gia đình, góp phần đóng góp vào sự phát triển của địa phương”. Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân cũng trao tặng một sổ tiết kiệm động viên gia đình./.

Hình ảnh: Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân trao tặng sổ tiết kiệm động viên gia đình

Trao quyết định nhà cho gia đình