TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ ba - 06/06/2023 13:19 125
Sáng 5-6, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với các phòng, ban, đơn vị. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị cùng dự.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm lại đối với các đồng chí: Ngô Liền, giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; Hoàng Hữu Tuấn Trung, giữ chức Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Trần Tuệ Trinh, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Lê Đức Trường, giữ chức Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; ông Lê Tiến Dũng và ông Đỗ Văn Thanh, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Các quyết định đều có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1-6-2023.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm lại trong đợt này. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, phấn đấu cùng tập thể đơn vị đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ huyện.
Giám đốc Trung tâm Y tế Hoàng Hữu Tuấn Trung đại diện cho các đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm lại,  cảm ơn lãnh đạo huyện đã tin tưởng, tiếp tục giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, gắn kết anh em trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm lại.

Nguồn tin: Phạm Yến: