Trao tặng 900 kg gạo cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 23/12/2021 10:17 83
Trao tặng 900 kg gạo cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức trao gạo hỗ trợ cho những hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Theo đó, 900 kg gạo (10 kg gạo/phần), tương ứng 90 phần quà đã được trao cho 90 hội viên nông dân của 10 xã. Số gạo trên được Hội Nông dân tỉnh tiếp nhận từ Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng và tổ chức cấp phát cho cấp hội của 11 huyện, thị xã, thành phố để tổ chức trao tặng cho những hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Do tình hình dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều hội viên nông dân huyện Phú Riềng nói riêng và tại Bình Phước nói chung, nhất là những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, sự hỗ trợ này là hành động thiết thực, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành dùm lá rách, kịp thời chia sẻ những khó khăn trước mắt của một số hội viên nông dân huyện Phú Riềng trong đại dịch Covid-19./.

10 kg gạo/phần được trao cho hội viên nông dân khó khăn
Nguồn tin: Vũ Nguyện