Trao tặng heo giống cho Hội viên phụ nữ nghèo huyện Phú Riềng.

Thứ sáu - 29/07/2022 20:11 78
Trao tặng heo giống cho Hội viên phụ nữ nghèo huyện Phú Riềng.
Thiết thực kỷ niệm 7 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2022) và thực hiện đề án 939 của Chính phủ về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025. Sáng 29-7, Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình trao phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn. HUV-Phó Phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội huyện Doãn Thị Mai Xuân; HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Thanh và ông Cố Tuấn Kiệt, Tổng giám đốc công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước cùng dự.
 30 con heo giống được công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước tài trợ,  mỗi con có trọng lượng từ 10kg trở lên, sức khỏe tốt, đã tiêm phòng, được trao cho 7 Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, xã Long Tân 2 hội viên và xã Phú Trung 5 hội viên được nhận heo giống.
Thời gian qua, Hội LHPN huyện Phú Riềng thường xuyên phối hợp với các đơn vị, tổ chức huy động, vận động các nguồn lực xã hội nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội năm 2022. Bằng việc làm này đã giúp nhiều hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo. Thời gian tới, Hội tiếp tục quan tâm, chăm lo vật chất, tinh thần giúp hội viên ổn định đời sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.

Ông Cố Tuấn Kiệt- Tổng giám đốc công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Phước trao bảng hỗ trợ tượng trưng cho Hội LHPN huyện Phú Riềng.

Chị em Phụ nữ rất phấn khởi khi được trao tặng heo giống.

Nguồn tin: Phạm Yến- Vương Liên