TRAO TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ ĐỖ HỒNG QUÂN – CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN

Thứ sáu - 06/01/2023 22:48 70
Sáng ngày 06/01/2023, Chi bộ Khối vận huyện tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 12/2022. Tham dự có đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện dự và chỉ đạo, đ/c Nguyễn Thị Thanh – HUV, Phó Bí thư Chi bộ Khối vận chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng nhau xem phim tư liệu về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02) và thảo luận kết quả thực hiện nhiệm vụ chi bộ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và lấy ý kiến biểu quyết nghị quyết chi bộ năm 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh – HUV, Phó Bí thư Chi bộ triển khai chương trình và quán triệt nội dung sinh hoạt
Đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, phụ trách chi bộ Khối vận biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt trong năm qua và chỉ đạo cấp ủy Chi bộ cần đổi mới sinh hoạt chi bộ, thay đổi nội dung sinh hoạt, mong rằng, các đảng viên Chi bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chỉ tiêu đề ra trong năm 2023.

Phát biểu của đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, phụ trách chi bộ
Nhân dịp này, Chi bộ Khối vận, Đ/c Nguyễn Thị Thanh – HUV, Phó Bí thư Chi bộ Khối vận đã thông qua quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Cựu Chiến binh huyện; đây không chỉ là vinh dự của Chi bộ Khối vận mà còn là vinh dự đối với cá nhân và gia đình đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó và mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo.
Tại buổi Lễ, đảng viên Đỗ Hồng Quân phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ huyện đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để công tác Đảng tại Chi bộ Khối vận nói riêng và công tác đảng tại huyện Phú Riềng nói chung càng phát triển khởi sắc hơn nữa.

Đ/c Phạm Hồng Công – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao huy 45 năm tuổi đảng cho đ/c Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội CCB huyện

Toàn thể đảng viên chi bộ Khối vận chụp hình lưu niệm
Đồng thời, Chi bộ cũng tặng hoa, quà lưu niệm chia tay đối với đồng chí Nguyễn Quang Tích – HUV, Nguyên Bí thư Chi bộ Khối vận, Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân huyện chuyển công tác.

Cấp ủy chi bộ Khối vận tặng quà chia tay đối với đ/c Nguyễn Quang Tích – HUV, Nguyên Bí thư Chi bộ Khối vận
Nguồn tin: Vương Liên: