Trao tặng nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh” cho cựu chiến binh Mai Duy Ngọc, thôn 10, xã Long Hưng

Thứ tư - 24/11/2021 10:48 74

Ngày 23-11, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh” cho cựu chiến binh Mai Duy Ngọc, thôn 10, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng. Ông Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phạm Xuân Phước, cùng lãnh đạo các ban, ngành của địa phương cùng dự.
Ông Mai Duy Ngọc là hội viên cựu chiến binh chi hội thôn 10, xã Long Hưng, thuộc diện khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 80 m2, tổng trị giá xây dựng 235 triệu đồng. Trong đó, Hội cựu chiến binh huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội cựu chiến binh xã Long Hưng hỗ trợ 10 triệu đồng. Số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.
Tại lễ trao nhà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phạm Xuân Phước cảm ơn sự quan tâm của hội cựu chiến binh huyện, đồng thời mong muốn thời gian tới, Hội cựu chiến binh huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với các hội viên nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí cũng mong muốn gia đình cựu chiến binh Mai Duy Ngọc yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.
Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên của Hội CCB huyện Phú Riềng nói chung và Hội CCB xã Long Hưng nói riêng nhằm phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Góp phần sẻ chia những khó khăn của hội viên, động viên gia đình Cựu chiến binh Ngọc vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Sửa