Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức thao giảng, sinh hoạt chuyên môn quý I năm 2022

Thứ ba - 05/04/2022 21:01 68
Chiều ngày 5/4/2022,Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị thao giảng, sinh hoạt chuyên môn quý I năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí NguyễnThị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ TTCT huyện; lãnh đạo, chuyên viên BTG Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng cùng dự.
Tại hội nghị, đồng chí Tạ Đình Tuấn – giảng viên Trung tâm Chính trị huyện , thao giảng chuyên đề “Phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam” trong chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên các cấp (đối tượng 5). Đây cũng là chuyên đề được chọn để tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2022. Qua phần thao giảng của đồng chí Tạ Đình Tuấn đã đánh giá được năng lực sư phạm, chất lượng bài giảng, sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ về nội dung, bố cục, lựa chọn thông tin, hình ảnh minh họa, dẫn chứng cụ thể, sinh động, trình bày ngắn gọn, lôi cuốn, kỹ năng tư duy, phân tích, đánh giá, tổng hợp, kết luận, đảm bảo thời gian tiết học. Phần tham gia đóng góp ý kiến của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên 02 cơ quan đã giúp giảng viên đánh giá lại chất lượng bài giảng của mình, học tập kinh nghiệm để có sự chuẩn bị tốt hơn cho hội thi cấp tỉnh giảng viên giỏi năm 2022.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí NguyễnThị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ TTCT huyện ghi nhận sự đầu tư, cố gắng của đồng chí Tạ Đình Tuấn khi được giao nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cũng như nội dung để hoàn thiện bài giảng, chuẩn bị thao giảng lần cuối trước khi tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Đồng chí Tạ Đình Tuấn thực hiện thao giảng tại Hội nghị
Nguồn tin: Dạ Thảo: