Trường mẫu giáo Long Tân đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ năm - 02/06/2022 18:21 139
Trường mẫu giáo Long Tân đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Sáng 1-6, trường Mẫu giáo Long Tân tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2,  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lê Hải Đăng, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam tham dự Lễ.
Hiện nay, trường Mẫu giáo Long Tân được xây dưng khang trang, chất lượng dạy và học nâng lên. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường có 11 lớp với 320 trẻ, năm học 2020-2021, được đầu tư xây dựng 14 phòng học với tổng số vốn trên 13 tỷ đồng, sân chơi thoáng mát, đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn, phù hợp với lứa tuổi. 100% trẻ đến trường đều được phát triển về thể chất, ngôn ngữ, thẩm mỹ, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà trường chú trọng....
Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cho biết: “  Huyện đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, hiện có 9/38 trường đạt chuẩn Quốc Gia. Thời gian tới, đề nghị các trường học trên địa bàn huyện nói chung và trường mẫu giáo Long Tân nói riêng, tiếp tục duy trì vững các tiêu trí trường đạt chuẩn Quốc gia, đoàn kết, thống nhất, nâng cao trình độ đội ngũ trên chuẩn quy định. Hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học theo hướng hiện đại, xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn.
Tại buổi lễ, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Lê Hải Đăng; TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã trao Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho trường Mẫu giáo Long Tân./.

Nghi thức rước Bằng công nhận trường Mẫu giáo Long Tân đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Lãnh đạo Sở GD&ĐT, huyện Phú Riềng trao bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho trường mẫu giáo Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: