TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm các mô hình phát triển kinh tế

Thứ tư - 13/04/2022 20:50 120
TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm các mô hình phát triển kinh tế
Sáng 12-4, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã tới thăm mô hình hỗ trợ thanh niên làm kinh tế Lê Trần Đạt (thôn 6, xã Long Tân); nông dân làm kinh tế giỏi Nguyễn Hữu Năm và thanh niên làm kinh tế giỏi Phạm Văn Lượng, cùng ngụ xã Phú Riềng.
Thăm mô hình hỗ trợ thanh niên làm kinh tế, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ đoàn thanh niên các cấp trong hỗ trợ thanh niên khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng được nghe Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn 6 nêu lên những kết quả đạt được của thôn 6 thời gian qua cũng như khó khăn vướng mắc. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống bà con thôn đăc biệt khó khăn này.
Thăm các mô hình phát triển kinh tế, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng ghi nhận và đánh giá cao sự mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi phương thức sản xuất của các nông dân, thanh niên trong đã tiên phong thực hiện đưa ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp góp phần khắc phục tình trạng sản xuất, chăn nuôi theo lối truyền thống, nhỏ lẻ, manh mún, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, vươn lên làm giàu.
Trong thời gian tới, mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn cần tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc tạo các điều kiện cơ chế, chính sách phù hợp cho các hộ gia đình phát triển kinh tế. Các hộ gia đình tiếp tục phát huy hơn nữa tiềm năng, thế mạnh của mình, địa phương, thực hiện sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng hữu cơ và bền vững.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm mô hình hỗ trợ thanh niên làm kinh tế Lê Trần Đạt

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa nghe ban thôn báo cáo về tình hình đời sống nhân dân thôn 6, xã Long Tân

Thăm mô hình nông dân làm kinh tế giỏi Nguyễn Hữu Năm và thanh niên làm kinh tế giỏi Phạm Văn Lượng.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: