Tuyên truyền phòng chống ma túy cho công nhân và bà con giáo dân xã Long Hà.

Thứ ba - 14/06/2022 21:53 77
Tuyên truyền phòng chống ma túy cho công nhân và bà con giáo dân xã Long Hà.
Sáng 13-6, Công an xã Long Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước, Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về ma túy Công an huyện Phú Riềng và Tổ Chuyển hóa địa bàn tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho công nhân lao động và bà con giáo dân xã Long Hà.
Hơn 200 công nhân tổ 7, Nông trường 6, Công ty Cao su Phú Riềng và bà con giáo dân thuộc giáo xứ Long Hà đã được nghe lực lượng Công an đã trao đổi về tình hình tội phạm ma túy hiện nay, tuyên truyền về cách nhận biết ma túy, những tác hại, ảnh hưởng của các loại ma túy tới sức khỏe tâm thần của người sử dụng, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy... Lực lượng Công an cũng chỉ ra nguyên nhân, đối tượng dễ nghiện và tái nghiện ma túy.
Buổi tuyên truyền sẽ giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật đối với công nhân, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Long Hà, từ đó nâng cao cảnh giác và có biện pháp giáo dục con, em về ma túy  và tội phạm ma túy tại địa phương./.

Công nhân tổ 7, Nông trường 6, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng được tuyên truyền phòng chống ma túy.

Nguồn tin: Phạm Yến- Phạm Tuân.