Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam cho học sinh tại huyện Phú Riềng

Thứ năm - 07/04/2022 20:56 95
Tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam cho học sinh tại huyện Phú Riềng
Sáng 7-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân và Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam cho cán bộ, giáo viên và đông đảo học sinh Trường THPT Phú Riềng. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Trung tá Đào Trọng Vĩnh, Chủ nhiệm chính trị, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân phân tích vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo và giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển. Công tác thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân và Vùng 4 Hải quân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Báo cáo viên truyền tải nội dung ngắn gọn, có trọng tâm, trọng điểm bằng các video và hình ảnh đặc sắc tạo được nguồn cảm hứng, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Góp phần bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biên giới và biển đảo Việt Nam./.

Trung tá Đào Trọng Vĩnh phân tích vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia buổi tuyên truyền
Nguồn tin: Vũ Nguyện: