UBMTTQVN XÃ PHÚ RIỀNG HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI NĂM 2023.

Thứ ba - 11/04/2023 23:58 92
Vừa qua UBMTTQVN xã Phú Riềng đã tổ chức họp triển khai kế hoạch giám sát phản biện xã hội năm 2023, tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng khối vận; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – CT. MTTQ xã;  Đại diện các đoàn thể xã cùng tham dự.
Tại cuộc họp UBMTTQ xã đã thông qua kế hoạch giám sát năm 2023, với các nội dung giám sát cụ thể như: Giám sát công tác trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và công tác giải quyết đơn thư kiến nghị của công dân năm 2023; Giám sát công tác quản lý đất tại Nghĩa trang Nhân dân xã; Giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn xã, do UBND làm chủ đầu tư. Đồng thời thống nhất một số nội dung do các tổ chức chính trị - xã hội xã chủ trì, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp giám sát trong năm 2023.
Tại hội nghị, các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến vào nội dung; công tác phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức thành viên, đơn vị được giám sát.

Nguồn tin: Nguyễn Trang::