UBND huyện Phú Riềng sẽ tham mưu xây mới trường mâm non Long Hà.

Thứ năm - 27/10/2022 21:01 108
UBND huyện Phú Riềng sẽ tham mưu xây mới trường mâm non Long Hà.
Ngày 26-10, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Long Hà đã đi kiểm tra thực trạng, cơ sở vật chất trường mầm non Long Hà.
Qua kiểm tra, trường mầm non Long Hà được xây dựng từ rất lâu, hiện nay các phòng học đã cũ, xuống cấp, cơ sở vật chất không đảm, toàn bộ khuôn viên trường chỉ khoảng 2.800m2, số lượng học sinh đến trường ngày càng đông, vì vậy không thể đáp ứng nhu cầu dạy và học.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cho biết: sau khi kiểm tra, nắm tình hình thức tế, lãnh đạo UBND huyện sẽ tham mưu để bố trí nguồn vốn xây dựng mới trường mầm non Long Hà trên phần đất của trường THCS Long Hà cũ, tại thôn 9. Qua đó, đề nghị nhà trường học tiếp tục khắc phục khó khăn, đảm bảo việc dạy và học an toàn, chất lượng.

Mặc dù cơ sở vât chất trường học thiếu thốn và đã cũ, nhưng nhà trường đã cải tạo và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo việc dạy và học.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Long Hà kiểm tra thực trạng trường mầm non Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến: