UBND XÃ BÙ NHO DỰNG TIỂU CẢNH TRANG TRÍ XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 PHỤC VỤ NHÂN DÂN

Thứ năm - 19/01/2023 22:12 85
UBND XÃ BÙ NHO DỰNG TIỂU CẢNH TRANG TRÍ XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 PHỤC VỤ NHÂN DÂN
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Phú Riềng, UBND xã Bù Nho tiến hành xây dựng tiểu cảnh trang trí tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Hiện tại tiểu cảnh đã hoàn thiện để phục vụ bà con nhân dân trong và ngoài xã kể cả ngày và đêm. Nhân dân có thể tham quan, chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình, người thân, bạn bè đầu năm mới...
Nhắc đến tết Nguyên đán là ta sẽ nhớ đến khung cảnh quen thuộc của làng quê với bánh chưng, hoa cúc, tách trà, mâm ngũ quả, chiếu tre, rơm… Những hình ảnh này mang đến cảm giác ấm áp, dư vị quen thuộc của quê hương, thể hiện rõ bản sắc dân tộc Việt Nam vừa giản dị vừa ấm áp, thể hiện đời sống sinh hoạt thường ngày dù đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm chúng ta cảm nhận được sự sum vầy và ấm cúng của gia đình ngày Tết.

Công tác chuẩn bị và sau khi đã hoàn thành
Nguồn tin: Dương Nga: