Xã Bù Nho tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ năm - 28/07/2022 20:18 111
Vừa qua, UBND xã Bù Nho tổ chức giao lưu bóng đá nhằm chào mừng Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại sân cỏ nhân tạo Huy Hoàng, thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các cầu thủ của 02 đội cùng các cổ động viên cơ quan và các thôn tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Giải bóng đá tổ chức giữa thôn Đội trưởng 8 thôn và Chi đoàn quân sự xã, buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích, là môi trường văn hoá lành mạnh. Tạo điều kiện cho 2 đội được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Chi đoàn quân sự xã và Thôn Đội trưởng 8 thôn. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
Nguồn tin: Dương Nga: