Xã Bù Nho trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 22:17 188
Xã Bù Nho trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023
Sáng 16/1, UBND xã Bù Nho tổ chức hội nghị trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Tham dự, có đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã.
Toàn cảnh hội nghị
Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, ngay từ đầu năm, Hội đồng NVQS xã đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tham mưu cho cấp Ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình.

Lãnh đạo xã trao lệnh và tặng quà cho các thanh niên
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND chúc mừng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ được mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Quân đội giao. Đồng chí đề nghị các thành viên Hội đồng NVQS xã, các ban ngành, đoàn thể xã Bù Nho quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với gia đình và công dân nhập ngũ; làm tốt công tác tham mưu UBND xã tổ chức hội trại tòng quân, Lễ giao nhận quân năm 2023 vui tươi, nghiêm túc, an toàn, đúng theo quy định.
Dịp này, UBND xã tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ cho 18 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.

Nguồn tin: Dương Nga: