Xã Long Bình tổ chức Đại hội Thể dục thể thao năm 2022

Thứ bảy - 09/04/2022 20:54 146
Xã Long Bình tổ chức Đại hội Thể dục thể thao năm 2022
Sáng ngày 09/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Long Bình long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Long Bình lần thứ II năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Nhân – UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện phụ trách xã Long Bình; đồng chí  Lê Văn Chung–HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã; lãnh đạo các đơn vị kinh tế, các trường học, Ban điều hành các thôn và đông đảo nhân dân trong toàn xã cùng dự.
Đại hội Thể dục thể thao xã Long Bình diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các khu dân cư, các trường học, các đơn vị kinh tế. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; điền kinh Nam, Nữ; kéo co, cờ tướng. Đại hội Thể dục thể thao xã Long Bình là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Thông qua đại hội để tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng Đoàn chủ tich Đại hội
tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Đại hội

Đồng chí: Phạm Thị Ngọc Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BTC Đại hội
phát biểu khai mạc Đại hội

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu các nội dung mà Đại hội đề ra. Các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức trên địa bàn các xã, thị trấn tham gia cổ vũ.
Những thành tích của các vận động viên là nguồn cổ vũ động viên cán bộ và nhân dân trong toàn xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, tiếp tục có nhiều thành công trong chương trình xây dựng nông thôn mới
Đại hội Thể dục thể thao xã Long Bình lần thứ II năm 2022 cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao Huyện Phú Riềng lần thứ II năm 2022.

Nguồn tin: Nho Tâm:
 Sửa