XÃ LONG TÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Thứ năm - 12/01/2023 22:37 49
XÃ LONG TÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022
Sáng 10-1, Đảng bộ xã Long Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng dự.
Năm 2022, Đảng bộ xã Long Tân đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, tập trung nâng cao chất lượng học tập Nghị quyết, sinh hoạt chi bộ đã có chuyển biến tốt. Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ, trong năm xã Long Tân đã đạt nhiều kết quả tích cực: KT-XH phát triển ổn đinh; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 56,3 triệu đồng/ người/ năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Thu ngân sách đạt 107% kế hoạch, chi ngân sách đạt 97% dự toán; tỷ lệ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 3 loại rừng đạt 100%; 19/19 tiêu chí nông thôn mới được duy trì và nâng cấp; có 7/7 khu dân cư văn hóa, 95% gia đình văn hóa...
Năm 2023, Đảng bộ xã Long Tân phấn đấu: Kết nạp 12 đảng viên mới; có 90% tổ chức MTTQ, đoàn thể xã đạt đạt vững mạnh, xuất sắc, không có tổ chức yếu kém; thu nhập bình quân đầu người đạt 67 triệu đồng; thu ngân sách vượt chỉ tiêu huyện giao; vận động nhân dân tham gia BHYT đạt 93%; giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, đào tạo nghề cho 120 lao động, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 0,22%; giữ vững ANTT, giao quân đạt 100%.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đánh giá cao kết quả đã đạt được trong năm qua, mong muốn năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long Tân tiếp tục đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra, trước hết là chăm lo Tết cho người nghèo.
Sáng cùng ngày, Đảng bộ xã Long Tân đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Thị Điều và Đảng viên Hoàng Văn Mai.
Dịp này, Đảng ủy xã Long Tân tặng giấy khen cho 3 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng phát biểu tại Hội nghị.

Đảng viên Hoàng Thị Điều được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên Hoàng Văn Mai được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022 được Đảng bộ xã Long Tân tặng giấy khen.

Các các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022 được Đảng bộ xã Long Tân tặng giấy khen.

Nguồn tin: Phạm Yến:
 Sửa